Trang chủ / Hướng nghiệp / Tương lai của bạn sẽ tươi sáng khi là Dược sĩ

Tương lai của bạn sẽ tươi sáng khi là Dược sĩ

Trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của nhân dân và phát triển kinh tế đất nước thì Ngành Dược là ngành đóng vai trò rất quan trọng. Tuy nhiên, hiện nay nguồn nhân lực Ngành Dược đang là thực trạng đáng báo động vì thiếu.

Đào tạo Dược sĩ chính là đáp ứng nhu cầu xã hội

tuong lai tuoi sang khi la duoc si

Trên thế giới cũng như tại Việt Nam, nhu cầu về nhân lực Ngành Dược là rất lớn và sẽ không ngừng tăng lên. Hiện nay, khi các công ty cung ứng thuốc và sản xuất của nước ngoài cũng xác định rõ chiến lược xây dựng thương hiệu sản phẩm lâu dài tại Việt Nam thì sự thiếu hụt nhân lực Ngành Dược tại các công ty dược phẩm và bệnh viện trong nước càng trở nên trầm trọng hơn. Nhiều quốc gia có Ngành Dược phát triển đang thâm nhập thị trường nước ta kèm theo nhu cầu tuyển dụng, tạo ra cơ hội lựa chọn phong phú cho các Dược sĩ.

Để bổ sung đủ nhân lực lĩnh vực dược chỉ có cách duy nhất là tập trung đầu tư, tăng cường đào tạo, mở rộng mạng lưới các trường trung học, cao đẳng, đại học dược trên toàn quốc. Trước nhu cầu cấp thiết đó, trong những năm qua nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của học sinh khu vực phía bắc và các tỉnh lân cận Cao đẳng Y tế Hà Đông đã chú trọng đầu tư và phát triển Ngành Dược.

Luôn khẳng định về chất lượng đào tạo

tuong lai tuoi sang khi la duoc si

Là trường nằm trong hệ thống Giáo dục Quốc dân và là trường chuyên đào tạo về Dược, tính đến thời điểm hiện tại trường đã không ngừng đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy và học. Cùng với đó chương trình đào tạo luôn được cập nhật theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và các trường đại học có uy tín, đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và trình độ chuyên môn cao sẽ đem đến cho học viên chất lượng đào tạo tốt nhất

Thông tin tuyển sinh năm 2016

Tự hào là đơn vị tiên phong có số lượng học viên đầu ra có việc làm lên tới 99%. Nhằm đáp ứng nhu cầu lao động cho Ngành Dược, năm 2016, nhà trường có kế hoạch tuyển sinh hệ cao đẳng. Chính vì vậy, đây là cơ hội cho những ai yêu thích và say mê với Ngành Dược. Với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo, cùng đội ngũ cán bộ giảng viên chất lượng thì đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho học sinh và phụ huynh và gửi gắm tương lai của con em mình.

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược – Cao đẳng y tế Hà Đông theo địa chỉ: Số 4, Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam). Điện thoại tư vấn: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.62. 

Bình luận về bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Có thể bạn quan tâm

co nen hoc nganh duoc cao dang y te ha dong khong

Có nên học ngành dược Cao đẳng Y tế tại Hà Đông không?

Lựa chọn học Ngành Dược có thể coi là thông minh và thức thời nhất …