Trang chủ / Tuyển sinh / Thời gian Xét tuyển Cao đẳng Y Dược học tại Hà Đông năm 2017

Thời gian Xét tuyển Cao đẳng Y Dược học tại Hà Đông năm 2017

Thời gian Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Cơ sở Hà Đông năm 2017 bắt đầu và kết thúc khi nào? Trong quá trình xét tuyển nhà trường chia làm mấy đợt? Những lưu ý khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Tế Hà Đông?

Bộ Lao động TB&XH mới đây đã công bố dự thảo về quy chế tuyển sinh trung cấp – cao đẳng năm 2017, theo đó Bộ cho phép các trường được tự chủ tuyển sinh. Các trường Cao đẳng Dược có thể tổ chức tuyển sinh theo nhiều đợt trong năm bắt đầu từ ngày 01/01 cho đến ngày 31/12 hàng năm. Tuy vậy, các trường cần phải đáp ứng được ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ cho từng hệ đào tạo. Chỉ cần đáp ứng được điều kiện này thí sinh có thể nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên ngành Y Dược.

thoi-gian-nop-ho-so-cao-dang-y-ha-dong

Thời gian tuyển sinh cao đẳng Y Dược Hà Nội  – Cơ sở Hà Đông năm 2017

Dựa vào điều kiện trên, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ đưa ra thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược với 2 đợt chính.

– Đợt 1: Nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 10/03/2017 dành cho đối tượng là các thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
– Đợt 2: Nhà trường dành cho những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017, bởi vậy ngay sau khi có kết quả thi THPT quốc gia  thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội –  Cơ sở Hà Đông.
*Lưu ý: Ngoài 2 đợt chính nhà trường sẽ tổ chức thêm các đợt xét tuyển bổ sung cho đến khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh của năm 2017. Ban tuyển sinh ưu tiên xét tuyển những hồ sơ nộp về sớm, xét tuyển liên tục đến hết chỉ tiêu thì dừng, cho nên thí sinh nên nộp hồ sơ sớm để có cơ hội trúng tuyển cao hơn.

Ngoài việc nộp hồ sơ đúng thời gian thí sinh cũng cần lưu ý những "Điều kiện Xét tuyển Cao đẳng Y Dược học tại Hà Đông năm 2017"

Học ngành Y Dược phải vào đúng trường đào tạo Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội là một trong những cơ sở đào tạo luôn đi đầu về chất lượng đã được Bộ Y tế và Bộ Giáo dục công nhận. Là một trong những nơi đào tạo uy tín bậc nhất tại khu vực phía bắc, với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo ra các Y Dược sĩ chuyên nghiệp cho nghàn y tế. Nếu như cánh cửa Đại học Y Dược quá xa vời đối với bạn, thì đừng vội nản lòng bởi với thời gian xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 là quanh năm, và khi học tập tại đây bạn chỉ cần đáp ứng được điều kiện đó là tốt nghiệp THPT, nơi đây chính là điều kiện lý tưởng để cho những bạn mơ ước theo đuổi ngành Y Dược được thực hiện.

Đặc biệt, với môi trường thân thiện – giảng viên giàu y đức, các bạn sẽ được tiếp xúc và trau dồi kinh nghiệm một cách tốt nhất. Không chỉ vậy, trường còn tăng cường nâng cao đổi mới cơ sở vật chất tạo điều kiện cho sinh viên nâng cao tay nghề ngay từ khi còn đi học. Ngoài ra trường còn liên kết với các cơ sở y tế – các bệnh viện,.. sẽ giúp sinh viên có thời gian cọ xát thực tế. Hoàn thành khoá học nhà trường còn giúp sinh viên tư vấn hỗ trợ giới thiệu việc làm, giúp sinh viên có điều kiện và tìm được công việc tốt nhất. Đó chính là lợi thế chỉ những sinh viên học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội mới có được. Chỉ vời thời gian đào tạo Cao đẳng Dược – Cao đẳng Điều dưỡng chính quy trong vòng 3 năm, thì các thí sinh sau khi ra trường hoàn toàn có thể liên thông lên Đại học Y dược, nâng cao trình độ của bản thân.

Thí sinh có mong muốn học tập trong ngành Y Dược, hãy hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Y Hà Nội – Cơ sở Hà Đông rồi gửi về địa chỉ theo các mốc thời gian đăng ký xét tuyển đã nêu ở trên, thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Địa chỉ: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m) 
ĐT: 02432.97.98.98 – 0989.55.99.62. (Số cố định thí sinh gọi trong giờ hành chính).

Bình luận về bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Có thể bạn quan tâm

van-bang-2-cao-dang-duoc2(1)

Xét Tuyển Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Đông

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Đông là lựa chọn đúng đắn cho nhiều …