Trang chủ / Tin tức / Nhiều bạn trẻ lựa chọn học Ngành Y Dược để gửi gắm ước mơ

Nhiều bạn trẻ lựa chọn học Ngành Y Dược để gửi gắm ước mơ

Hiện nay, việc đào tạo trong Ngành Y luôn hướng đến nhân cách, trí tuệ và thể chất của mỗi 1 sinh viên. Đồng thời, đây là nơi nuôi dưỡng, chắp cánh cho con đường học vấn của các em tiếp tục bay xa, bay cao hơn, tạo điều kiện để mỗi người đến gần hơn với ước mơ của mình.

Ngành Y Dược – môi trường học tập lý tưởng

nen lua chon hoc cao dang y duoc

Việc kết hợp giữa học lý thuyết và thực hành luôn được trường chú trọng. Với mục tiêu mang lại môi trường học tập lý tưởng với những trải nghiệm thực tế, giúp các em sinh viên gặt hái được những thành công trong học tập, nghiên cứu. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp dễ dàng bắt nhịp và hòa nhập nhanh với những công việc sau này.

Lời khuyên cho các Dược sĩ, Bác sĩ tương lai

Với mong muốn, đào tạo được nhiều đội ngũ nhân viên Ngành Y Dược vừa có đức lại có tài, thì ngoài việc đã rèn luyện, nhà trường cũng đưa ra lời khuyên các em sinh viên của trường rằng: Luôn không ngừng nâng cao học hỏi, trau dồi tri thức để có thêm nhiều kinh nghiệm, trở nên mạnh mẽ và hoàn thành tốt công việc kể cả khi có nhiều áp lực.

Đội ngũ giảng viên thân thiện, giỏi chuyên môn

Hiện nay, việc theo học Ngành Y Dược không những có 1 môi trường sạch đẹp, mà còn có 1 đội ngũ cán bộ giáo viên giàu kinh nghiệm và đầy lòng nhiệt huyết, luôn tận tình giúp đỡ các em trong suốt quá trình học tập. Điều này không những giúp nâng cao trình độ học vấn, mà còn tăng sự giao lưu học hỏi giữa bạn bè và thầy cô.

Nhà trường cũng đã xây dựng và trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học. Ngoài những phòng học thoáng mát, thư viện rộng rãi, trường còn có những phòng thí nghiệm, trung tâm thực hành, để phục vụ tốt nhất cho việc giảng dạy trong Ngành y.

Cơ hội nghề nghiệp cao hơn

dao tao nganh y duoc

Có thể khẳng định điều này, bởi việc học tập tại Cao đẳng Y Dược đã tạo điều kiện cũng như cơ hội để các bạn được thực hành, được làm việc trực tiếp tại các cơ sở y tế trên khắp cả nước…

Mỗi lần kiến tập, thực tập là 1 lần trải nghiệm rõ nét nhất về công việc mà sau này các bạn sẽ làm. Với những kinh nghiệm qua những năm tháng học tập tại trường và sự năng nổ, tâm huyết của bản thân thì không khó để bạn có thể tìm kiếm 1 việc làm như ý.

Hy vọng, trong tương lai không xa, sẽ thu hút được nhiều học sinh khắp cả nước về trường công tác và học tập tại trường. Nơi đây, đáng là nơi giữ trọn niềm tin của quý phụ huynh, và là nơi gửi gắm ước mơ của thế hệ trẻ.

Hãy đăng kí học tại: Văn phòng tuyển sinh Địa chỉ: Số 4, Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam). ĐT: 04.66.55.65.75

Bình luận về bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Có thể bạn quan tâm

gan-23-trieu-hoc-sinh-sinh-vien-buoc-vao-nam-hoc-moi-2016-2017

Gần 23 triệu học sinh, sinh viên bước vào năm học mới 2016 – 2017

Sáng ngày 5/9, gần 23 triệu học sinh, sinh viên trên cả nước đã bước …