Trang chủ / Hướng nghiệp / Không sợ thất nghiệp thì hãy học Điều dưỡng

Không sợ thất nghiệp thì hãy học Điều dưỡng

Có nhiều bạn trẻ suy nghĩ để không bị thất nghiệp chỉ có thể học ngành kinh tế để buôn bán. Thế nhưng, thực tế xã hội hiện nay lại cho thấy rằng Ngành Điều dưỡng mới đang chính là nghề dễ dàng xin việc sau ra trường với mức thu nhập cao.

Học Điều dưỡng sau tốt nghiệp rất dễ xin việc

hoc cao dang dieu duong

Do nền mật độ dân số tăng nhanh và kinh tế chung ngày càng khởi sắc nên nhu cầu về chăm sóc sức khỏe trong nước ngày càng được nâng cao. Cũng với đó là xu hướng đó nên Điều dưỡng viên luôn thiếu hụt tại hầu hết các cơ sở y tế.. đặc biệt các cơ sở luôn trong tình trạng quá tải trong một vài năm gần đây.

Nước ta theo như thông kê thì năm 2009, Điều dưỡng viên chiếm tới 45 tức là đã có 75.891 Điều dưỡng viên nhân lực chuyên môn của ngành y mà cũng vẫn chưa đủ. Theo dự đoán tới năm 2020, ngay cả Mỹ là quốc gia đứng đầu thế giới về nhiều mặt mặt cũng sẽ thiếu khoảng 434.000 Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Thống kê Úc cũng đang cần tới 12.000 Điều dưỡng viên mỗi năm mới có thể đáp ứng nhu cầu của người dân nước này… Nếu như không được giải quyết tình trạng này nhanh chóng thì sẽ khiến chất lượng chăm sóc bệnh nhân suy giảm rất nhiều do mỗi Điều dưỡng viên phải phụ trách rất nhiều bệnh nhân.

Thiếu hụt Điều dưỡng viên – hướng đi nào giải quyết?

hoc cao dang dieu duong

Để có thể đáp ứng một phần nhu cầu lao động việc làm Điều dưỡng viên cho các cơ sở y tế đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng… có rất nhiều cơ sở đào tạo y dược đã xuất hiện, hàng loạt trường đào tạo đa ngành mở thêm mã Ngành Điều dưỡng. Thế nhưng, sự hạn chế chất lượng đào tạo của không ít trường đã ảnh hưởng đến trình độ của Điều dưỡng viên khi ra trường. Bởi vậy, các thí sinh và phụ huynh cần lựa chọn cơ sở chất lượng tốt để theo học. 

Các cơ sở sử dụng nhân lực Điều dưỡng đều đánh giá rất tốt về chất lượng đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng y tế Hà Đông Tại trường, sinh viên được theo học chương trình hiện đại, bắt kịp xu thế của nền y học thế giới phát triển, nhiều phương pháp giảng dạy tiên tiến được ứng dụng vào từng môn học giúp cho sinh viên có thể phát huy tốt trình độ và khả năng của mình.

Để trở thành Điều dưỡng viên, hãy nhanh tay đăng ký tham gia học ngay tại: Địa chỉ: Số 4, Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam) – Điện thoại tư vấn: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Bình luận về bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Có thể bạn quan tâm

co nen hoc nganh duoc cao dang y te ha dong khong

Có nên học ngành dược Cao đẳng Y tế tại Hà Đông không?

Lựa chọn học Ngành Dược có thể coi là thông minh và thức thời nhất …