Trang chủ / Tuyển sinh / Điều kiện Xét tuyển Cao đẳng Y Dược học tại Hà Đông năm 2017

Điều kiện Xét tuyển Cao đẳng Y Dược học tại Hà Đông năm 2017

Những năm trở lại đây thì ngành Y Dược đang từng phát triển không ngừng với những tiến bộ vượt bậc, tuy vậy nguồn nhân lực cho ngành này đang còn thiếu hụt rất nhiều.

Và đây cũng chính là lý do vì sao rất nhiều thí sinh yêu thích và lựa chọn ngành Y Dược để đăng ký xét tuyển theo học. Tuy nhiên, cánh cửa Đại học Y Dược không hề dễ dàng và không phải thí sinh nào cũng có thể với tới, khi mà điểm chuẩn đầu vào của Đại học Dược vô cùng cao. Chính vì mức điểm rất cao này đã khiến nhiều thí sinh bỏ dở ước mơ của mình, thế nhưng với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Hà Đông năm 2017 mới đây, thì các thí sinh hoàn toàn có thể lựa chọn học tập hệ Cao đẳng Y Dược để thỏa mãn ước mơ của bản thân.

dieu-kien-dang-ky-xet-tuyen-cao-dang-y-te-ha-dong

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Tế Hà Đông năm 2017 có gì mới

Chính thức từ năm 2017, thì các trường Cao đẳng nói chung và Cao đẳng Y Dược nói riêng đều thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, và trong năm nay Bộ cũng đề ra quy chế xét tuyển mới, các trường Cao đẳng được phép tuyển sinh theo hình thức: Thi tuyển đầu vào, hoặc Xét tuyển hay cũng có thể sử dụng cả hai hình thức để tuyển sinh. Thế nhưng, phải đáp ứng được ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào tối thiểu đó chính là tốt nghiệp THPT.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Cơ sở Hà Đông, nhằm tạo cơ hội cho các thí sinh yêu thích ngành Dược có thể học tập tại đây, nhà trường chính thức tuyển sinh năm 2017 với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược – Cao đẳng Điều dưỡng chính quy của trường đó là các thí sinh phải đỗ tốt nghiệp THPT trở lên là đã đủ điều kiện đăng ký xét tuyển vào trường theo hình thức xét học bạ THPT.

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Cơ sở Hà Đông đào tạo ngành Y Dược chất lượng cao

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Cơ sở Hà Đông năm 2017 là tương đối dễ dàng, thí sinh khi học tập ngành Y Dược tại đây sẽ có cơ hội tiếp xúc với những giảng viên giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dượ. Ngoài ra, sự kết hợp giảng dạy giữa lý thuyết và thực hành sẽ khiến cho học viên có tay nghề cao hơn và hiểu biết sâu hơn, đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng. Trường còn đầu tư các trang thiết bị cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhằm phục vụ công tác giảng dạy và học tập của thí sinh.

Trường còn liên kết với các bệnh viện, cùng các cơ sở kinh doanh sản xuất Dược phẩm giúp thí sinh có cơ hội tiếp xúc thực tế ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường. Đặc biệt năm 2017, nhà trường đổi mới chương trình đào tạo, cùng với giáo trình được mở rộng, thì nhà trường còn kết hợp đưa môn Khởi nghiệp vào chương trình giảng dạy, điều này sẽ giúp thí sinh có những tiền đề và bước đệm vững chắc trên con đường phát triển sự nghiệp của bản thân.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Cơ sở Hà Đông năm 2017

Với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 như hiện tại, ngay sau khi tốt nghiệp THPT các bạn thí sinh hoàn toàn có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Cơ sở Hà Đông gồm có những giấy tờ sau:

– 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược Y Hà Nội năm 2017.
– Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT hoặc BTVH cấp 3, mỗi thứ 2 bản photo có công chứng. (Thí sinh tốt nghiệp năm 2017 sử dụng giấy chứng nhận tạm thời).
– 04 ảnh 3×4 và 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
– 01 bản các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
– 01 phong bì có dán sẵn tem, và có ghi rõ thông tin người nhận (của thí sinh hoặc người nhà) bao gồm các thông tin: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường gửi giấy báo về khi trúng tuyển.

Sau khi hoàn thành hồ sơ bạn hãy gửi về địa chỉ:

Địa chỉ: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m) 
ĐT: 02432.97.98.98 – 0989.55.99.62. (Số cố định thí sinh gọi trong giờ hành chính).

Bình luận về bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Có thể bạn quan tâm

van-bang-2-cao-dang-duoc2(1)

Xét Tuyển Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Đông

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Đông là lựa chọn đúng đắn cho nhiều …