Trang chủ / Tuyển sinh / Điểm chuẩn Cao đẳng Y Hà Đông năm 2017?

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Hà Đông năm 2017?

Chính thức từ năm nay các trường đào tạo Cao đẳng sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, và thí sinh muốn đăng ký học tập tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Cơ sở Hà Đông cần đáp ứng được tiêu chuẩn như sau:

  • Điều kiện cần: Thí sinh phải tốt nghiệp THPT hoặc BTVH từ năm 2017 trở về trước.
  • Điều kiện đủ: Thí sinh phải đạt hạnh kiểm khá năm lớp 12 trở lên.

Những thí sinh đáp ứng được những điều kiện trên có thể nộp hồ sơ đúng "Thời gian xét tuyển Cao đẳng Y Dược học tại Hà Đông năm 2017" để có cơ hội học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Cơ sở Hà Đông.

diem-chuan-cao-dang-y-te-ha-dong

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Cơ sở Hà Đông năm 2017

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 với nhiều sự thay đổi, bởi vậy các trường Đại học hứa hẹn sẽ tăng mức điểm chuẩn lên khá cao so với năm trước, đặc biệt là các trường Đại học Y Dược. Thí sinh muốn vào Đại học Y Dược thì sẽ phải là những thí sinh giỏi, phải có thành tích tốt trong học tập bởi điểm chuẩn những trường này luôn ở top đầu các trường Đại học trên cả nước. Còn những thí sinh có học lực trung bình, mà khá không có khả năng vào được Đại học thì phải làm sao? Thí sinh nên lựa chọn Cao đẳng Y Tế Hà Đông với ngưỡng xét tuyển đầu vào nhẹ nhàng hơn.

Kỳ tuyển sinh năm nay, Bộ Lao động TB&XH ban hành quy chế xét tuyển các thí sinh hệ Cao đẳng theo ba hình thức như sau: hình thức xét tuyển, hình thức thi tuyển hoặc kết hợp cả hai hình thức trên theo từng chuyên ngành sao cho phù hợp. Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, và thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký xét tuyển vào trường. Đây chính là cơ hội vô cùng dễ dàng giúp các thí sinh dù có học lực khá hoặc trung bình cũng có thể trở thành sinh viên ngành Y Dược, điều này giúp đáp ứng được nhu cầu học tập của nhiều thí sinh.

Chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội được nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn theo học, với nhiều năm kinh nghiệm, hàng năm đào tạo ra các Dược sĩ, Điều dưỡng viên chất lượng, chất lượng đào tạo của trường đã được Bộ Giáo dục và Bộ Y tế công nhận. Kỳ tuyển sinh năm học 2017 – 2018, các thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp THPT để trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội mà không phải chịu quá nhiều áp lực về điểm chuẩn như những năm trước.

Tham gia học tập tại đây, học viên sẽ được đào tạo nâng cao tay nghề dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm, máy móc, cơ sở vật chất vô cùng hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên ngành Y Dược.

Các thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Cơ sở Hà Đông năm 2017 về văn phòng tuyển sinh của trường tại địa chỉ: 
 

Địa chỉ: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m) 
ĐT: 02432.97.98.98 – 0989.55.99.62. (Số cố định thí sinh gọi trong giờ hành chính).


 

Bình luận về bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Có thể bạn quan tâm

van-bang-2-cao-dang-duoc2(1)

Xét Tuyển Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Đông

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Đông là lựa chọn đúng đắn cho nhiều …