Trang chủ / Hướng nghiệp / Có nên học ngành dược Cao đẳng Y tế tại Hà Đông không?

Có nên học ngành dược Cao đẳng Y tế tại Hà Đông không?

Lựa chọn học Ngành Dược có thể coi là thông minh và thức thời nhất trong bối cảnh thất nghiệp tràn lan như hiện nay. Tuy nhiên, với những bạn trẻ chưa có kinh nghiệm thì tìm kiếm một trường học với đầy đủ cơ sở vật chất và uy tín đào tạo về chuyên ngành dược không phải là điều dễ dàng. Nhiều thí sinh cho biết họ chọn Cao đẳng Dược – Cao đẳng y tế tại Hà Đông vì biết rằng đây chính là nơi giúp họ thực hiện ước mơ trở thành dược sĩ của mình. Thế còn bạn, bạn có lựa chọn học ngành dược Cao đẳng Y tế tại Hà Đông không?

Học ngành dược Cao đẳng Y tế tại Hà Đông không lo thất nghiệp

co nen hoc nganh duoc cao dang y te ha dong khong

Không cần phải mô giới, quảng cáo quá nhiều về Ngành Dược nhưng sức hút của Cao đẳng Dược từ trước tới nay vẫn chưa hề thuyên giảm. Tất nhiên, cũng phải nói rằng trước sự bùng nổ của những ngành học mang tính "thời đại công nghiệp" như công nghệ thông tin, tài chính ngân hàng đã từng có giai đoạn ngành học này trở nên mờ nhạt hơn… Nhưng đó là chuyện đã qua khi vài năm trở lại đây, những ngành đã từng được coi là xu hướng phát triển tất yếu của xã hội và mang lại cơ hội làm giàu cho các cử nhân đã bão hòa giữa số lượng đào tạo và nhu cầu lao động. Thậm chí, dẫn tới nhiều cử nhân buộc phải làm trái ngành trái nghề sau khi ra trường hoặc thất nghiệp do người người nhà nhà đổ xô đi học đã khiến các ngành đó thừa nhân lực trầm trọng. Do đó, hiện nay Ngành Dược lại NÓNG hơn bao giờ hết trong đời sống xã hội.

Thực trạng đang thừa lao động những ngành được coi là tức thời kia buộc người ta phải nhìn nhận lại công tác công tác tuyển sinh, hướng nghiệp và đào tạo đại học, cao đẳng. Đồng thời các bạn trẻ cũng nhìn nhận và đánh giá lại những ngành nghề thực sự có triển vọng, có chỗ đứng và đặc biệt là có độ an toàn. Các nhóm ngành y dược chắc chắn phải được đặt lên hàng đầu nếu xét theo những khía cạnh trên.

Nguyên nhân là bởi mọi quốc gia, mọi thể chế xã hội đều có nhu cầu chăm sóc sức khỏe. Sự phát triển của y học cả về nguồn nhân lực lẫn cơ sở vật chất đều khó có thể bắt kịp với nhu cầu của con người.

co nen hoc nganh duoc cao dang y te ha dong khong

Bên cạnh đó, Nhà nước có những chính sách quy định cụ thể khá nghiêm ngặt về chỉ tiêu tuyển sinh đối với từng nhóm ngành, từng trường nhằm cân đối với thị trường lao động do y dược là lĩnh vực đặc thù riêng. Do vậy, luôn tính toán kỹ lưỡng và nằm trong giới hạn nhất định lượng cử nhân Ngành Dược được đào tạo ra, hạn chế tối đa các trường hợp sinh viên không có việc làm sau khi ra trường.

Đâu là địa điểm đào tạo Cao đẳng Dược uy tín nhất Hà Nội

Đúng là thật khó để các bạn có thể lựa chọn được một ngôi trường học về Ngành Dược uy tín, chất lượng, phù hợp với khả năng của bản thân trong số rất nhiều trường đào tạo về y dược. Bạn có thể tham khảo trường Cao đẳng Y tế tại Hà Đông nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường đào tạo về Ngành Dược uy tín tại Hà Nội. Đây được đánh giá là một trong những ngôi trường hàng đầu về chất lượng ở khu vực phía Bắc về đào tạo nhân lực ngành y tế, trong đó có Dược sĩ cao đẳng.

Hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại và chương trình đào tạo cân bằng cả thực hành lẫn lý thuyết, cùng với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, tận tâm trong công tác nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm, những Dược sĩ cao đẳng tốt nghiệp hệ Cao đẳng Dược luôn được đánh giá cao về trình độ năng lực chuyên môn cũng như khả năng thích ứng nhanh chóng với công việc thực tế.

Đó cũng là lý do cử nhân dược Cao đẳng Y tế tại Hà Đông tìm việc làm rất nhanh chóng và dễ dàng. Do vậy, khiến uy tín của nhà trường ngày một nâng cao trong hệ thống đào tạo về Ngành Dược và ngày càng có nhiều người gửi gắm tương lai.

Văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại địa chỉ: Số 4, Đường Trần Phú, P Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội. 

 Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.55.65.75-0989.55.99.63-0986.417.228.

Bình luận về bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Có thể bạn quan tâm

ly do toi theo hoc nganh duoc

Những lý do tôi theo học Ngành Dược năm 2016

Tại sao tôi lại chọn học Ngành Dược? Những lý do tôi theo học Ngành …