Trang chủ / Hướng nghiệp / Cao đẳng Y tế tại Hà Đông ra trường liệu có việc nhàn, lương cao?

Cao đẳng Y tế tại Hà Đông ra trường liệu có việc nhàn, lương cao?

Một số bạn trẻ bây giờ chọn trường học chỉ đơn giản theo cảm tính mà không tìm hiểu kĩ công việc sau khi tốt nghiệp là gì? Nhiều bạn yêu thích Ngành Dược khi theo học tại Cao đẳng Y tế tại Hà Đông còn suy nghĩ vì công việc sau khi tốt nghiệp là nhẹ nhàng, lương cao.

Không nên lựa chọn học Ngành Dược theo cảm tính

Kì thi THPT quốc gia đã kết thúc, việc tuyển sinh vào trường Cao đẳng Y tế tại Hà Đông đang đến gần, đây là thời điểm quan trọng quyết định nghề nghiệp của mình của các bạn thí sinh. Nghề Dược hiện nay đang là một xu hướng được các bạn trẻ quan tâm. Đa số các bạn chọn Ngành Dược vì yêu thích Ngành Dược, tuy nhiên bên cạnh đó cũng 1 số bạn chọn Ngành Dược theo cảm tính khi nghĩ rằng học Ngành Dược ra trường công việc nhẹ nhành, lương cao, ổn định mà không hề biết học Dược xong sau công việc sau này là gì làm? công việc đó có phù hợp với bản thân hay không?

nganh duoc co nhe nhang luong cao

Để giúp các bạn thí sinh và phụ huynh hình dung một cách cụ thể hơn về Ngành Dược, các cán bộ tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y tế tại Hà Đông sẽ giúp giải đáp cắc thắc mắc.

Dược sĩ là gì?

Dược sĩ là người được đào tạo có trình độ truyên môn về thuốc bởi các trường được Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT và Bộ LĐTB&XH đào tạo mã Ngành Dược. Sau khi tốt nghiệp làm công việc về Dược được gọi là Dược sĩ.

Công việc của Dược sĩ là gì?

Có rất nhiều công việc, cơ hội cho Dược sĩ không phải chỉ liên quan đến bán thuốc như: làm trong các nhà máy sản xuất thuốc, làm trong các công ty về kinh doanh thuốc hay làm Dược sĩ lâm sàng trong bệnh viện để giám sát bác sĩ kê đơn cho bệnh nhân hiệu quả chưa.

Những kiến thức học được ở trường Cao đẳng Y tế tại Hà Đông

Ngoài những kiến thức Dược chuyên ngành ngoài ra còn được đào tạo thêm những kiến thức để phục vụ cho công việc như:

Kiến thức về CNTT: phục vụ cho quá trình làm việc sau nay như tìm tin tức mới về thuốc, tra cứu, nhập liệu… Công nghệ thông tin còn giúp cho người học Cao đẳng Dược tiếp cận những thông tin mới về thuốc.

nganh duoc co nhe nhang luong cao

Kiến thức tiếng Anh chuyên nghành Dược cũng được trang bị đầy đủ để tra cứu tên thuốc chuẩn xác, cập nhật các loai thuốc trên các trang bằng tiếng anh…

Học Cao đẳng Y tế tại Hà Đông ra trường thu nhập cao, công việc nhàn nhã?

Cơ hội đối với việc làm Dược trong thời gian gần đây là rất cao, theo thống kê của ban tư vấn hướng nghiệp khoảng 90% sinh viên Cao đẳng Y tế Hà Đông  tốt nghiệp có việc làm đúng chuyên ngành.

Sau khi tốt nghiệp các sinh viên được trang bị những kiến thức và kĩ năng để đáp ưng tốt các công việc chuyên ngành, mục tiêu đào tạo là hướng sinh viên có kiến thức chuyên ngành tốt để hướng tới những môi trường công việc có tính cạnh tranh cao.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược có nhiều cơ hội để làm những công việc tốt lương cao là đúng tuy nhiên thu nhập cao như thế nào còn tùy vào khả năng trình độ các bạn chứ không phải như suy nghĩ của 1 số bạn là làm nghề Dược việc nhẹ và lương cao.

Chính vì vậy trong quá trình học Dược hãy cố gắng tiếp thu kiến thức, hoàn thiện bản thân để sau nay khi tốt nghiệp sẽ trở thành 1 Dược sĩ giỏi.

Văn phòng tuyển sinh Y Dược

Địa chỉ: Số 4, Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam)

Điện thoại tư vấn: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63 – 0986.417.228

Bình luận về bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Có thể bạn quan tâm

ly do toi theo hoc nganh duoc

Những lý do tôi theo học Ngành Dược năm 2016

Tại sao tôi lại chọn học Ngành Dược? Những lý do tôi theo học Ngành …