Trang chủ / Tuyển sinh / Cao đẳng Y Dược Hà Đông Xét Tuyển Bổ Sung NV2 năm 2017

Cao đẳng Y Dược Hà Đông Xét Tuyển Bổ Sung NV2 năm 2017

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Cơ sở Hà Đông, thì bất cứ một sinh viên nào cũng không thể chểnh mảng việc học tập, bởi vì nhà trường rất tích cực chú trọng trong việc đào tạo kiến thức, đào tạo kỹ năng giúp sinh viên trau dồi nhận thức.

Đặc biệt, nhà trường luôn có những buổi kiểm tra kiến thức và thực hành kỹ năng, điều này giúp sinh viên ngành Y Dược luôn được tiếp cận và bám sát những kiến thức mà mình học trên lớp. Tích cực đổi mới các trang thiết bị phù hợp nhất, trang bị hiện đại nhất nhằm phục vụ tốt nhất cho những giờ thí nghiệm của sinh viên. Ngoài ra, nhà trường cũng luôn chú trọng tới chất lượng của đội ngũ giảng viên: Trường với định hướng "phải có thầy tốt – thầy giỏi – giàu y đức mới đào tạo ra được những nhân tài cho ngành Y Dược", Bởi thế rất nhiều thí sinh đã đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội – cơ sở Hà Đông.

cao-dang-y-ha-dong

  1. Căn cứ vào chỉ tiêu tuyển sinh năm học 2017 – 2018 được Bộ giao, căn cứ vào luật giáo dục cùng quy chế tuyển sinh hiện hành.
  2. Căn cứ vào nhu cầu thực tế của xã hội về nhân lực ngành y dược, căn cứ vào kế hoạch đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao chuyên ngành y dược Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Ban tuyển sinh thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Cơ sở Hà Đông cụ thể như sau:

​Ngành Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Cơ sở Hà Đông

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội: Mã trường: YHN

– Cao đẳng Dược chính quy (Mã ngành 6720401).

– Cao đẳng Điều dưỡng chính quy (Mã ngành 6720501).

Phương thức Xét tuyển Cao đẳng Y Hà Đông

Kỳ tuyển sinh năm học 2017 – 2018 nhà trường không tổ chức thi tuyển mà chỉ tổ chức xét tuyển theo 2 hình thức sau:

* Phương thức xét tuyển theo kết quả học bạ THPT: Phương thức này xét tuyển áp dụng cho tất cả thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương như BTVH, không phân biệt năm tốt nghiệp (thí sinh tốt nghiệp năm 2017 hay những năm trước đó có quyền lợi xét tuyển là như nhau).

* Phương thức xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia 2017: Chỉ áp dụng cho đối tượng là những thí sinh thi THPT quốc gia năm 2017, có thi tổ hợp môn Khối a và Khối B và không có môn nào bị điểm liệt.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Thí sinh đăng ký xét tuyển vào Cao Đẳng Y Dược Hà Nội – Cơ sở Hà Đông cần nắm rõ những lưu ý trong bài viết "Điều kiện Xét tuyển Cao đẳng Y Dược học tại Hà Đông năm 2017" và bài viết "Thời gian Xét tuyển Cao đẳng Y Dược học tại Hà Đông năm 2017" và chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm:

  • Một phiếu đăng ký xét tuyển.
  • Một bản sao công chứng bằng và học bạ THPT, hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2017.
  • Bản sao giấy khai sinh và 04 ảnh cỡ 3×4.
  • Một phong bì dán tem mà ghi rõ: Họ tên, ngày sinh, địa chỉ chi tiết và SĐT của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo về khi trúng tuyển.

cao-dang-y-ha-dong

Tất cả hồ sơ thí sinh làm đầy đủ và nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh về địa chỉ:

Địa chỉ: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m) 
ĐT: 02432.97.98.98 – 0989.55.99.62. (Số cố định thí sinh gọi trong giờ hành chính).

Bình luận về bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 4.80 out of 5)
Loading...

Có thể bạn quan tâm

van-bang-2-cao-dang-duoc2(1)

Xét Tuyển Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Đông

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Đông là lựa chọn đúng đắn cho nhiều …